Thứ Năm, 05-10-2017 | 2:44PM GMT+7

Tết Trung thu rộn ràng của 'nhà Kiến nhí' HCM

Ngày hội Vui Tết Trung thu kết hợp khen thưởng học sinh giỏi 2016-2017 đã được tổ chức vào sáng ngày 30/9 ngay tại trụ sở Kiến Vương HCM, với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn, mang lại sự tò mò, thích thú và không khí vui tươi, đầy ắp tiếng cười cho các cháu và các bậc phụ huynh.

 

Một trong những mục đích của chương trình lần này là tạo cơ hội để các con được tham quan nơi làm việc của ba mẹ, tìm hiểu nhiều hơn về công ty, gặp gỡ những cô chú đồng nghiệp của ba mẹ. Anh Võ Trung Hoàng (P.TCKT) chia sẻ: "Lần đầu tiên Hoàng được đc dẫn con vào công ty tham dự chương trình Vui Tết Trung Thu sau 20 năm đi làm và 15 năm làm bố của các con. Vì vậy Hoàng rất cảm động và tự hào với con. Xin chân thành cảm ơn HĐTV, Ban Điều Hành đã tổ chức chương trình này vô cùng ý nghĩa và nhân văn". ACE nhà Kiến HCM hẳn đã có một ngày làm việc đáng nhớ khi có sự xuất hiện của những bạn nhỏ vô cùng đáng yêu.

 

 

 

Phần hấp dẫn nhất mà các bé mong chờ nhất chính là các hoạt động vui chơi trung thu đặc sắc và hấp dẫn. Mở màn là sự xuất hiện của chú Cuội - một nhân vật không thể thiếu của ngày Tết Trung thu - Chú Cuội đã mang đến phần thi trả lời câu hỏi được nhận quà đã thực sự làm cho các bé có những giây phút đặc biệt thích thú.