Thứ Tư, 03-07-2019 | 3:10PM GMT+7

TEAM BUILDING 2019: CHUNG TẦM NHÌN - VỮNG NIỀM TIN

36 giờ đồng hành: là khoảng thời gian mà ACE nhà Kiến đã cùng nhau trải qua trong chuyến nghỉ mát tại Lan Rừng Phước Hải Resort.


 

121 con người: đã cùng tham gia các trò chơi Team Building kịch tính trên bãi biển, cùng cháy hết mình trong đêm Gala kỷ niệm ngày thành lập Công ty. Trong chúng ta, có người lần đầu tham gia với nguyên vẹn cảm xúc hồi hộp, hào hứng và đầy mới mẻ, cũng có người đã thành "lão làng" từng kinh qua bao mùa nghỉ mát, đến nỗi nắm trong lòng bàn tay những gì sẽ diễn ra. Dù là ai đi chăng nữa thì cũng hy vọng mọi người đã có những phút giây thật vui vẻ, và mong chờ được đón tiếp ACE trên những chuyến hành trình sắp tới.

 


28 năm (26/04/1991 - 26/04/2019): là chặng đường phát triển của Kiến Vương, từ những ngày khai sinh dưới cái tên Vạn Lợi rồi đến Hữu Tín và cuối cùng là Kiến Vương ngày nay. Kế thừa những giá trị cốt lõi trong suốt 28 năm qua, tiếp nối những thành tích đạt được, với tài sản quí giá là những con người phù hợp, Kiến Vương bước vào tuổi mới với một niềm tin mãnh liệt vào những thành công rực rỡ hơn. Đừng quên lời hẹn vào ngày sinh nhật tròn 30, chúng ta sẽ cùng nâng ly mừng thắng lợi của chiến dịch P.75