Thứ Tư, 03-01-2018 | 2:07PM GMT+7

LÃNH ĐẠO KIẾN VƯƠNG NHẬN DANH HIỆU DOANH NHÂN KCN-KCX TP.HCM TIÊU BIỂU NĂM 2017

Lễ hội tôn vinh "Doanh nhân Khu chế xuất, Khu công nghiệp, Khu công nghệ cao TP. HCM tiêu biểu năm 2017" được tổ chức với ý nghĩa động viên và tuyên dương các doanh nhân của KCX – KCN và Khu Công nghệ cao TP.HCM đã đạt thành tích xuất sắc trong quản lý sản xuất, kinh doanh, lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh, đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển qua mỗi năm, song song với việc bảo vệ môi trường, chăm lo đời sống CNV, đóng góp an sinh xã hội, cộng đồng và hoàn thành nghĩa vụ đối với Nhà nước. Buổi lễ năm nay đã tôn vinh 49 doanh nhân tiêu biểu của các KCX – KCN, và 7 doanh nhân đến từ KCN cao.

 

Đây là lần đầu tiên đại diện Công ty Kiến Vương tham gia chương trình bình xét và vinh dự góp 2 vị trí trong danh sách 49 Doanh nhân KCN - KCX TP.HCM tiêu biểu năm 2017, đó là: Chú Nguyễn Hữu Quí (Chủ tịch HĐTV) và Cô Nguyễn Thị Thu Hiền (Phó Chủ tịch HĐTV). Đây không chỉ là niềm tự hào đối với những người Lãnh đạo, những người đã dẫn dắt, điều hành doanh nghiệp đạt được những thành quả đáng ghi nhận mà theo Ông Lê Hoài Quốc - Thành ủy viên, Trưởng ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM đã phát biểu tại buổi lễ: "Doanh nhân lớn mạnh đồng nghĩa với doanh nghiệp lớn mạnh". Điều đó cho thấy Công ty Kiến Vương hiện nay đã đạt được một vị trí nhất định trên bản đồ doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và tại TP.HCM nói riêng. Danh hiệu "Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2016" cũng như "Doanh nhân tiêu biểu năm 2017" sẽ mở ra cho chúng ta nhiều cơ hội trong việc hợp tác kinh doanh, đồng thời hỗ trợ truyền thông quảng bá hình ảnh, thương hiệu Kiến Vương đến các doanh nghiệp bạn trong các KCN-KCX TP.HCM.  

 

Lễ hội tôn vinh năm nay tề tựu nhiều doanh nhân đứng đầu các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề đa dạng: ngành cơ khí, điện cơ – điện tử, chế biến tinh và lương thực thực phẩm, ngành dệt may, thủy hải sản, xây dựng, in, bao bì, nhựa, sơn, thiết bị y tế... và dịch vụ, thương mại khác; ngoài ra còn có một số doanh nghiệp FDI , doanh nghiệp khu công nghệ cao.


Trải qua quá trình bình xét các Doanh nhân có mặt trọng danh sách 49 Doanh nhân tiêu biểu đã phải đạt được các tiêu chí sau:

            - Lãnh đạo doanh nghiệp về doanh thu và lợi nhuận đạt hoặc vượt chỉ tiêu kế hoạch doanh nghiệp đã đề ra.

-Lãnh đạo doanh nghiệp hoạt động đúng pháp luật và quy định của Thành phố và Ban Quản lý (về an toàn PCCC, an toàn môi trường, an toàn lao động...)

-Hoàn thành nghĩa vụ thuế

-Chăm lo đời sống công nhân viên, phúc lợi, góp phần bảo đảm an sinh xã hội

-Đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nhiệp qua các công tác thiện nguyện, hoạt động vì cộng đồng.

-Quan tâm cải tiến kỹ thuật, công nghệ và quản lý.


Một số hình ảnh tại buổi Lễ tôn vinh có sự tham dự của Chú Nguyễn Hữu Quí, Cô Nguyễn Thị Thu Hiền và Chú Tạ Văn Vàng (Phó TGĐ Đối ngoại):