Thứ Sáu, 12-10-2018 | 5:09PM GMT+7

KIẾN VƯƠNG PHỐI HỢP CÙNG MERCK VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI THẢO KỸ THUẬT NGÀNH DƯỢC

Ngày 21/9 vừa qua, công ty Merck Việt Nam phố hợp cùng công ty TNHH Kiến Vương tổ chức hội thảo kỹ thuật tại Le Meridien Saigon Hotel, 3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM. Với sự tham gia của các diễn giả đến từ công ty Merck là Ông Somsaluay Suwanprasop, Ông Ramesh Raju, Bà Sarah Parson và Bà Nuyễn Việt Hằng - Trưởng BP Pháp chế, quản lý khu vực Việt Nam và Philippines. Cùng với 65 khách mời là các khách hàng ngành Dược và Thú y, có dây chuyền sản xuất các chế phẩm vô khuẩn đồng thời sử dụng các thiết bị lọc.

 

Buổi hội thảo còn có ý nghĩa đánh dấu việc Kiến Vương trở thành nhà phân phối chính thức của Merck ở 2 lĩnh vực là nguyên liệu dược và thiết bị lọc vô khuẩn. Là cầu nối giữa Kiến Vương với nhà cung cấp và khách hàng, thúc đẩy phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài trong tương lai.

 

 

 

Buổi hội thảo thu hút sự tham gia của gần 65 khách mời thuộc các lĩnh vực Dược và Thú y.

 

 

Tại đây, các khách mời đã được cung cấp thông tin chi tiết về các giải pháp và ứng dụng công nghệ của Merck  trong việc phát triển sản phẩm và xây dựng chiến lược kinh doanh lâu dài, thông qua 5 chủ đề chính:

 

1. Các quy định trong đăng ký sản xuất các chế phẩm vô trùng.

 

2. Các yếu tố đánh giá trong kiểm nghiệm thiết bị lọc, đặc biệt nhấn mạnh đến kiểm tra tính toàn vẹn màng lọc.

 

3. So sánh việc đăng ký thuốc theo qui định của WHO GMP với tiêu chuẩn châu Âu PICs. Đây cũng là chủ đề nhận được sự quan tâm nhiều nhất của các khách mời, giúp họ có cái nhìn cụ thể hơn về các tiêu chuẩn và các quy định khi muốn mang sản phẩm của mình ra các thị trường khó tính trên thế giới.

 

4. Các công đoạn từ việc xây dựng công thức cho đến giai đoạn lọc trong bào chế thuốc vô khuẩn & thuốc nhỏ mắt.

 

5. Phân tích, chia sẻ các yếu tố nguy cơ có thể xảy ra trong bào chế thuốc.

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo ngày 21/9 vừa qua: