Thứ Ba, 17-07-2018 | 4:08PM GMT+7

Kiến Vương-BASF: 'ĐA DẠNG & SÁNG TẠO ĐÁP ỨNG NHU CẦU KHÁCH HÀNG'


Ngày 5/4 vừa qua, công ty BASF Việt Nam đã phối hợp cùng công ty Kiến Vương tổ chức buổi hội thảo kỹ thuật với chủ đề "Đa dạng và sáng tạo đề đáp ứng nhu cầu khách hàng", tại khách sạn Novotel Saigon, quận 3, TP.HCM.

 

Buổi hội thảo có sự tham dự của Ông Tanachart Ralsiripong - Tổng giám đốc công ty BASF Việt Nam, Tiến sĩ Annagret Welzel - Trưởng Bộ phận Nguyên liệu Dược khu vực Châu Á Thái Bình Dương và diễn giả là ông Umakanth Kanna - Trưởng Bộ phận Dịch vụ Kỹ thuật BASF khu vực châu Á Thái Bình Dương.

 


Đại diện công ty Kiến Vương có sự tham dự của Anh Nguyễn Tuấn Cường - Tổng giám đốc, Anh Nguyễn Hữu Thanh Trung - Phó TGĐ Kinh doanh; Anh Nguyễn Đình Hoài Phát, Anh Nguyễn Tuấn Khoa (P.Phát triển thị trường); Dược sĩ Nguyễn Văn Toàn, Anh Nguyễn Việt Tuấn, Chị Lê Thị Lệ Uyên, Chị Trần Thị Minh Hiền (Nhóm kinh doanh Dược phẩm). Ngoài ra còn có sự góp mặt của gần 90 khách mời đến từ các công ty sản xuất dược, thực phẩm chức năng đồng thời cũng là khách hàng quen thuộc của Kiến Vương trong nhiều năm qua.

 

Tại buổi hội thảo, các khách mời đã được cung cấp những thông tin bổ ích về các giải pháp và ứng dụng công nghệ của BASF trong việc phát triển sản phẩm, từ đó làm nền tảng xây dựng các chiến lược kinh doanh lâu dài. Chuyên gia kỹ thuật BASF Umakanth đã giới thiệu đến các khách mời về các nền tảng ứng dụng hệ tá dược của BASF trong thiết kế công thức thuốc phóng thích tức thì và phóng thích cải tiến - Giải pháp cho các nhu cầu về công nghệ tạo hạt. Ứng dụng hệ tá dược của BASF trong xử lý độ hòa tan của thuốc - Giải quyết độ hòa tan của các hoạt chất kém tan không phụ thuộc pH.

 

Một điểm nhấn quan trọng của buổi hội thảo là giới thiệu nhà máy sản xuất PVP của BASF tại Thượng Hải. Việc ra đời của nhà máy tại Trung Quốc sẽ cung cấp cho khách hàng những nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng của BASF nhưng với giá cả cạnh tranh hơn.

 

Thông qua buổi thảo luận, Kiến Vương không chỉ mong muốn tăng cường mối quan hệ với NCC mà còn xây dựng được cầu nối giữa BASF và khách hàng. Từ đó làm gia tăng giá trị thương hiệu Kiến Vương đối với NCC, khách hàng và ngành dược tại Việt Nam nói chung. Không dừng lại ở đó, hội thảo lần này còn tạo cơ hội để mở ra những mối quan hệ hợp tác mới với các khách hàng tiềm năng trong tương lai.

 

Buổi hội thảo đã nhận được đánh giá tích cực từ phía nhà cung cấp và nhiều sự quan tâm của khách hàng. Từ những ý kiến đánh giá và những câu hỏi mà khách hàng đặt ra là cơ sở để Kiến Vương tìm ra nhiều hướng phát triển trong thời gian tới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Thông qua đó, thắt chặt mối quan hệ giữa nhà cung cấp với Kiến Vương và khách hàng.

 

 

Kiến Truyền Thông