Thứ Năm, 04-05-2017 | 3:47PM GMT+7

Hành trình 26 năm nâng tầm Kiến Vương

 

Sau bao ngày chờ đợi thì ngày 26/04 vừa qua buổi lễ kỷ niệm 26 năm ngày Kiến Vương (tiền thân là Hữu Tín) được khai sinh đã diễn ra với sự có mặt của tập thể gia đình Kiến Vương TP.HCM.  Cơn mưa bất chợt trước giờ "G" đã làm dịu mát không khí oi bức của tiết trời Sài Gòn những ngày qua nhưng cũng khiến Ban tổ chức không khỏi một phen lo lắng. Nhưng với sự chuẩn bị chu đáo từ nhiều ngày trước, buổi lễ đã được tổ chức thành công và để lại nhiều kỷ niệm đẹp. Trong không khí hân hoan chào đón tuổi mới, gia đình nhà Kiến đã có dịp cùng ôn lại chặng đường lịch sử 26 năm với nhiều cột mốc đáng nhớ.

 

Chú Tạ Văn Vàng - Phó TGĐ Đối ngoại đã mở đầu buổi lễ bằng những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty và chia sẻ cảm xúc của một thành viên nhà Kiến sau 10 năm gắn bó với Kiến Vương: "Tất cả mọi người đều mong đợi khoảnh khắc ý nghĩa này để ghi nhận những giá trị, đóng góp của những người đi trước, những người đang và sẽ đồng hành cùng Kiến Vương trên chặng đường sắp tới để khẳng định năng lực, trí tuệ và sản phẩm, dịch vụ của công ty, thực hiện các chiến lược phát triển, tiến tới Trường Tồn".

  

 

 Chú Tạ Văn Vàng - Phó Tổng Giám đốc Đối ngoại

 

Ban Lãnh đạo Công ty cùng thổi nến mừng Kiến Vương thêm tuổi mới

 

Cũng trong dịp này, Tổng Giám đốc Nguyễn Tuấn Cường đã báo cáo sơ lược về kết quả hoạt động kinh doanh quí 1 -2017, đồng thời đưa ra các chiến lược kinh doanh trong giai đoạn sắp tới. TGĐ còn bày tỏ sự kỳ vọng một khi giữ gìn và phát huy được sự đồng lòng "Một tập thể vì một giá trị", thì tập thể Kiến Vương sẽ tiếp tục chinh phục được nhiều mục tiêu xa hơn.

 

Tổng Giám đốc Nguyễn Tuấn Cường phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 26 năm thành lập công ty Kiến Vương

 

 

Hòa trong niềm vui ngày sinh nhật, TGĐ còn mang đến một niềm vui lớn khác cho Kiến Vương, đó là giải thưởng "Distinguished Partner" dành cho đối tác danh dự của BASF tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương mà chúng ta vừa nhận được vào ngày 20/04/2017, tại Thượng Hải. Tự hào hơn khi Kiến Vương xuất sắc là 1 trong 4 đại lý phân phối của BASF tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương vinh dự nhận được giải thưởng này.

 
Để hiểu biết về lịch sử của Kiến Vương thì chắc chắn phải lắng  nghe câu chuyện từ những người sáng lập và gắn bó cả cuộc đời mình với Kiến Vương. Người đó không ai khác là Chú Nguyễn Hữu Quí - Chủ tịch HĐTV. Qua lời kể của Chú Quí, chúng ta như được chứng kiến sự thay da đổi thịt của Kiến Vương qua mỗi cột mốc thời gian."Chiến lược tốt cần phải có những con người phù hợp, cùng hợp tác để tạo nên sự vĩ đại. Điều quan trọng là phải gìn giữ được các giá trị côt lõi mà trên hết là chữ TÍN và ghi nhớ 6 chữ ĐÔNG: đồng giá trị - đồng chí - đồng lòng - đồng hành - đồng cam - đồng hưởng" - đây là điều mà Chú Quí muốn nhắn gửi đến đại gia đình nhà Kiến.