Thứ Năm, 09-03-2017 | 4:51PM GMT+7

Gia đình Kiến Vương tưng bừng chào mừng Quốc tế Phụ nữ

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017), đại gia đình Kiến Vương hai miền Nam - Bắc đã có những hoạt động vui tươi và sôi nổi dành riêng cho các "Kiến gái".

 

 

Buổi họp mặt thân tình của nhà Kiến Hà Nội

 

 

Ngày 3/3 vừa qua ACE chi nhánh Hà Nội đã có buổi tiệc chúc mừng sớm tại nhà hàng Chợ Quê (Số 1, ngõ 163, Hoàng Ngân, HN) với sự tham dự của Chú Nguyễn Hữu Quí - Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) và Cô Nguyễn Thị Thu Hiền  - Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên. Buổi tiệc có ý nghĩa như một sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh đạo công ty đến tập thể nhân viên nữ của gia đình Kiến Vương Hà Nội, là lời cảm ơn vì những đóng góp của các chị em cho sự phát triển lớn mạnh của Chi nhánh trong nhiều năm qua.

 

Cũng trong dịp này, Chủ tịch HĐTV đã công bố quyết định thành lập "Hội liên hiệp Phụ nữ Kiến Vương miền Bắc" với mục tiêu nhằm xây dựng tập thể phụ nữ Kiến Vương miền Bắc vừa giỏi việc văn phòng lại đảm đang việc nhà, tạo không khí vui tươi đoàn kết giữa chị em phụ nữ để họ có thể lao động cống hiến hết mình, cùng xây dựng chi nhánh Hà Nội "Vĩ đại, Trường tồn, Viên mãn".

 


 

Bằng tài nghệ nấu ăn "điêu luyện", Chị bếp xinh đẹp Nguyễn Thị Thanh Hương đã chinh phục ACE Kiến Hà Nội qua con đường...bao tử trong nhiều năm qua nên không quá bất ngờ khi Chị tiếp tục chinh phục được 100% số phiếu bầu để trở thành Hội trưởng "Hội liên hiệp Phụ nữ Kiến Vương miền Bắc". Với vai trò mới này Chị Hương sẽ là người quản lý, phát động các phong trào của Hội nói riêng cũng như tập thể Kiến Vương Hà Nội nói chung. Bước đầu hoạt động của Hội Chị Hương đã đề xuất xây dựng một Quỹ nhỏ với số tiền đóng góp hàng tháng từ tất cả thành viên nhà Kiến Hà Nội là 30,000 đồng. Quỹ này sẽ được sử dụng với mục đích hỗ trợ những gia đình gặp khó khăn, thăm hỏi người thân của ACE khi ốm đau.

 

 

  Chị Nguyễn Thị Thanh Hương đã được mọi người tin tưởng giao chức vụ Hội trưởng Hội liên hiệp Phụ nữ Kiến Vương miền Bắc.

 

Chị Hương chia sẻ không khí buổi tiệc rất vui vẻ và ai cũng hào hứng, đồng thời Chị cũng bày tỏ mong muốn Hội sẽ chăm lo nhiều hơn đến đời sống của ACE, để mọi người có thể an tâm làm việc và gặt hái được nhiều thành quả trong kinh doanh. "Hội được thành lập với ý nghĩa gắn kết công ty với gia đình của các ACE đang làm việc tại CN Bắc Ninh" - Anh Nguyễn Khánh Trung - Phó Giám đốc HCNS Chi nhánh Bắc Ninh chia sẻ thêm. Anh Trung cũng không quên "phàn nàn" tại sao có Hội liên hiệp Phụ nữ mà không có Hội liên hiệp Thanh niên? Trước đòi hỏi chính đáng của phái nam, Chú Quí đã hứa nhất định đã có Phụ nữ thì phải có Thanh niên và Anh Đào Duy Thảo (Bảo vệ) là ứng cử viên sáng giá cho vị trí Hội trưởng "Hội liên hiệp Thanh niên Kiến Vương miền Bắc", còn khi nào Hội được thành lập thì sẽ có thông báo chính thức đến cả nhà sau nhé!

 

Duyên dáng Áo dài Kiến Vương miền Nam

 


Hòa trong không khí chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, chị em phụ nữ Kiến Vương HCM đã có một buổi tiệc đầy bất ngờ và thú vị. Với ý nghĩa nhằm tôn vinh nét đẹp truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam, lần đầu tiên trong lịch sử Kiến Vương, các chị em đồng loạt diện áo dài đến công ty trong một ngày đặc biệt duy nhất. Những chiếc áo dài đủ màu sắc vừa trang trọng và kín đáo nhưng cũng kém phần quyến rũ và duyên dáng, có thể nói không khí gia đình nhà Kiến không khác gì một ngày hội "Duyên dáng áo dài Kiến Vương".

 

 

Ngày tôn vinh phái đẹp thì không thể thiếu hoa và quà vì phụ nữ ai mà không thích được tặng hoa và quà, nhưng không phải vì giá trị của những món quà mà vì điều đó chứng tỏ rằng họ luôn nhận được sự quan tâm và yêu thương từ cánh đàn ông. Phụ nữ Kiến Vương lại càng xứng đáng nhận được sự trân trọng vì những đóng góp của họ cho sự phát triển thịnh vượng của công ty trong nhiều năm qua. Những món quà tuy không quá lớn lao nhưng nó mang một ý nghĩa đặc biệt mà mọi người không thể tìm thấy được ở nơi nào khác ngoài Kiến Vương. Đó là tấm chân tình của công ty muốn gửi đến tất cả chị em nhà Kiến.